Thiết kế BlogSpot

Đây là SUY NGHĨ về việc sử dụng AdBlockers


Chúng tôi hiểu rằng: Quảng cáo ở đây không dành cho bạn. Nhưng quảng cáo giúp chúng tôi duy trì hoạt động.
Vì vậy, Hãy thêm chúng tôi vào danh sách loại trừ của AdBlock. Hành động đó là bạn đang hỗ trợ cho những thông tin miễn phí của chúng tôi. CHÚNG TÔI THỰC SỰ ĐÁNH GIÁ CAO ĐIỀU ĐÓ.
Cám ơn trân thành!

Đọc tin tức báo phụ nữ eva online, thời trang, sức khỏe, làm đẹp, tình yêu, hôn nhân gia đình.

Theo dõi

Báo Phụ Nữ Online

1,6 triệu1,6 triệu

Chán làm "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi gợi cảm khoe vòng 1 căng đầy

Thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi hay chọn những bộ đồ giúp tôn lên vẻ đẹp gợi cảm của cô.


luu-diec-phi 1

Nhắc đến Lưu Diệc Phi, người ta đều nhớ đến hình ảnh một mỹ nhân với vẻ đẹp thanh cao thoát tục, khí chất tựa như thiên tiên. Chính điều đó đã khiến mọi người quen với phong cách thời trang như công chúa hay tiểu thư đài các của Lưu Diệc Phi.

luu-diec-phi 2

Tuy nhiên vào năm 2007 khi quyết định tiến quân sang Hollywood bằng bộ phim Vua Kung Fu cũng là lúc Lưu Diệc Phi chuyển hướng và định ra cho bản thân một hình ảnh quyến rũ gợi cảm khác xa trước đó.

luu-diec-phi 3

Không nhận được phản hồi tích cực, Lưu Diệc Phi đành "tạm biệt" những bộ đồ gợi cảm, lại trở về làm một nàng công chúa. Những bộ trang phục kín đáo nhưng vẫn rất thanh lịch và sang trọng luôn được "thần tiên tỷ tỷ" ưu ái.

luu-diec-phi 4

Không nhận được phản hồi tích cực, Lưu Diệc Phi đành "tạm biệt" những bộ đồ gợi cảm, lại trở về làm một nàng công chúa. Những bộ trang phục kín đáo nhưng vẫn rất thanh lịch và sang trọng luôn được "thần tiên tỷ tỷ" ưu ái.

luu-diec-phi 5

Người đẹp 30 tuổi cũng không diện đồ gợi cảm với mức độ dày đặc như trước kia. Và dường như cô cũng lựa chọn khá cẩn thận, muốn tạo nên hình ảnh quyến rũ nhưng không để bản thân bị chê.

luu-diec-phi 6

Sự thay đổi lần này của "Tiểu Long Nữ" không những không bị chê bai mà còn nhận được nhiều lời khen ngợi. "Gợi cảm thì gợi cảm nhưng đừng để bị phản cảm là được rồi", một cư dân mạng bình luận về phong cách của Lưu Diệc Phi.

luu-diec-phi 7

Thời gian gần đây, Lưu Diệc Phi hay chọn những bộ đồ giúp tôn lên vẻ đẹp gợi cảm, đặc biệt là khi lên tạp chí.

luu-diec-phi 8

Trong những sự kiện, ngôi sao Thần điêu đại hiệp cũng chọn những bộ đồ có thiết kế khoe khéo vòng một. Cô nhận được nhiều lời khen với phong cách này.

Đánh giá bài viết:

Designed by Bao phu nu online | Copyright © 2013 Báo phụ nữ Online - Làm đẹp, thời trang, sức khỏe, mang thai
Các thông tin trên Blog được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn. Blog là trang thông tin sức khỏe làm đẹp tổng hợp dành cho nữ giới.Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo nên chúng tôi không chiệu trách nhiệm về nội dung bài viết.

Email: [email protected]