Thiết kế BlogSpot

Đây là SUY NGHĨ về việc sử dụng AdBlockers


Chúng tôi hiểu rằng: Quảng cáo ở đây không dành cho bạn. Nhưng quảng cáo giúp chúng tôi duy trì hoạt động.
Vì vậy, Hãy thêm chúng tôi vào danh sách loại trừ của AdBlock. Hành động đó là bạn đang hỗ trợ cho những thông tin miễn phí của chúng tôi. CHÚNG TÔI THỰC SỰ ĐÁNH GIÁ CAO ĐIỀU ĐÓ.
Cám ơn trân thành!

Đọc tin tức báo phụ nữ eva online, thời trang, sức khỏe, làm đẹp, tình yêu, hôn nhân gia đình.

Theo dõi

Báo Phụ Nữ Online

1,6 triệu1,6 triệu

Mổ lấy thai thực sự an toàn hơn sinh thường?

Mổ lấy thai thực sự an toàn hơn sinh thường?
Tất cả mẹ bầu khi chuẩn bị đến ngày vượt cạn đều băn khoăn với một câu hỏi nên sinh mổ hay sinh thường. Thậm chí với những người đã xác định sẽ sinh thường, chuyện có kiến thức và hiểu biết về sinh mổ vẫn là rất cần thiết bởi bạn sẽ không chắc chắn được mình sẽ vượt cạn ra sao.

Sinh mổ luôn là một đề tài thu hút phụ nữ mang thai và đương nhiên, bao quanh nó luôn có rất nhiều lời đồn.

Cái gì là đúng, cái gì là sai?


Mổ lấy thai và sinh thường tự nhiên đều có độ an toàn cao, phù hợp với từng hoàn cảnh. Tuy nhiên, không ai khẳng định mổ lấy thai sẽ an toàn hơn sinh thường. Mỗi phương pháp đều có điểm lợi và bất lợi riêng. Với sinh thường, người mẹ sẽ không phải gây tê, sau sinh phục hồi nhanh chóng, thời gian nằm viện ngắn hơn. Trong khi đó, mổ lấy thai sẽ cần gây tê phức tạp, có nhiều nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật và đương nhiên, cơ thể người mẹ sẽ hồi phục chậm hơn.

Đánh giá bài viết:

Designed by Bao phu nu online | Copyright © 2013 Báo phụ nữ Online - Làm đẹp, thời trang, sức khỏe, mang thai
Các thông tin trên Blog được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn. Blog là trang thông tin sức khỏe làm đẹp tổng hợp dành cho nữ giới.Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo nên chúng tôi không chiệu trách nhiệm về nội dung bài viết.

Email: [email protected]