Thiết kế BlogSpot

Đây là SUY NGHĨ về việc sử dụng AdBlockers


Chúng tôi hiểu rằng: Quảng cáo ở đây không dành cho bạn. Nhưng quảng cáo giúp chúng tôi duy trì hoạt động.
Vì vậy, Hãy thêm chúng tôi vào danh sách loại trừ của AdBlock. Hành động đó là bạn đang hỗ trợ cho những thông tin miễn phí của chúng tôi. CHÚNG TÔI THỰC SỰ ĐÁNH GIÁ CAO ĐIỀU ĐÓ.
Cám ơn trân thành!

Đọc tin tức báo phụ nữ eva online, thời trang, sức khỏe, làm đẹp, tình yêu, hôn nhân gia đình.

Theo dõi

Báo Phụ Nữ Online

1,6 triệu1,6 triệu

Massage Yoni là gì? Chi tiết cách Massage Yoni qua VIDEO.

Massage Yoni là gì? Cách Massage Yoni như thế nào? Massage yoni có phải là một hành vi suy thoái đạo đức? Hãy cùng đọc nội dung dưới đây để giải đáp những thắc mắc nêu trên nhé.

Massage Yoni là gì?

Đầu tiên phải hiểu Yoni là gì, theo tiếng  Phạn cổ, Yoni có nghĩa là bộ phận sinh dục nữ. Một ý nghĩa khác của từ Yoni đó là "không gian thiêng liêng" hay "Đền Thánh". Vậy có thể dễ dàng hiểu massage Yoni chính là massage vùng kín của người phụ nữ.

Massage Yoni có phải là hành vi suy thoái đạo đức?


Là một trong những phương pháp trị liệu sinh lý được đánh giá là tốt nhất, massage Yoni là cách quý ông giúp cho chính mình và người phụ nữ của mình thăng hoa cảm xúc trong chuyện gối chăn. Tuy nhiên, khi về Việt Nam, massage Yoni trở thành một loại hình massage “kín”, trở thành một hành vi bị không ít người đánh giá là suy thoái đạo đức. Hiện nay, trên địa bàn các thành phố lớn massage Yoni trở thành một nghề kiếm sống của không ít “ngón tay diệu kỳ” (loại hình massage này chủ yếu sử dụng ngón tay để đưa người phụ nữ "lên đỉnh"). Cũng không ít nơi nhận “đào tạo” massage Yoni chuyên nghiệp thu hút không ít quý ông. Người học vì muốn đổi mới trong chuyện chăn gối vợ chồng, kẻ học vì muốn có thêm một nghề tay trái… 

Cũng từ khi xuất hiện, loại hình massage này đã gây nên nhiều tranh cãi liên quan đến vấn đề đạo đức hôn nhân, bởi không ít quý ông chấp nhận cho vợ mình đi… massage Yoni, thậm chí có người ủng hộ quyết liệt. Với nhiều quý bà, việc tìm đến massage Yoni là cách giúp họ giảm stress, xua tan nỗi buồn chuyện chăn gối với người chồng kém khả năng trong chuyện “yêu”… Xét ở một khía cạnh nào đó, loại hình massage này tuy ẩn chứa khá nhiều góc khuất, nhưng nó sẽ không có vấn đề nếu được đánh giá đúng khía cạnh, và bản thân người trong cuộc “đứng đắn” hơn với hành vi của mình.

Hướng dẫn chi tiết cách Massage Yoni

Nếu quý ông muốn học cách Massage Yoni chuyên nghiệp, các bước dưới đây sẽ là cách để thực hiện một bài Massage Yoni đơn giản và hiệu quả, giúp đời sống hôn nhân vợ chồng cũng như chuyện chăn gối của bạn với “nửa kia” được cải thiện.

Trước khi bắt đầu Massage Yoni  điều quan trọng là tạo ra một không gian riêng để thư giãn cho những người phụ nữ (người nhận), từ đó nàng có thể dễ dàng đi vào trạng thái hưng phấn cao và trải nghiệm niềm vui lớn từ  Yoni.

Hãy sử dụng đôi tay của bạn giúp nàng bớt mệt mỏi bằng cách xoa lên vai, cổ và cơ thể của nàng. Để phần khởi đầu hiệu quả, bạn nên yêu cầu nàng thư giãn và thở đều bằng bụng.

Đổ một lượng nhỏ dầu chất lượng cao hoặc chất bôi trơn trên gò của Yoni . Đổ vừa đủ để nó chảy nhỏ giọt xuống môi ngoài và phần bên ngoài của Yoni . Bắt đầu nhẹ nhàng xoa bóp gò và môi ngoài của Yoni. Hãy dành thời gian ở đây và không vội vàng. Thư giãn và thưởng thức massage.

Nhẹ nhàng vặn môi bên ngoài giữa ngón cái và ngón trỏ, và trượt lên xuống toàn bộ chiều dài của mỗi môi. Làm tương tự với đôi môi trong của Yoni. Hãy nhớ đừng vội vàng nhé và hạn chế tối đa hội thoại của bạn và tập trung vào những cảm giác thú vị, nói chuyện quá nhiều sẽ làm giảm hiệu lực.

Yoni là một cấu trúc phức tạp đáng ngạc nhiên. Từ từ và cẩn thận, chèn ngón tay giữa của bàn tay phải vào Yoni. Hãy nhẹ nhàng, và cảm nhận lên, xuống và đi ngang. Thay đổi độ sâu, tốc độ và tần suất. Bạn có thể di chuyển qua lại, tới lui, hoặc theo vòng tròn.

Bạn có thể sử dụng tay trái của bạn để massage bụng, giữ cho hơi thở  nàng được nhẹ nhàng. Nếu nàng ấy có một 'cực khoái', giữ hơi thở của nàng, và tiếp tục massage nếu cô ấy muốn. Trong quá trình massage yoni có thể có nhiều 'cục khoái'.

Kết thúc Massage Yoni, loại bỏ bàn tay bạn một cách chậm rãi, nhẹ nhàng, và tôn trọng. Cho phép nàng thư giãn và tận hưởng những hào quang của massage yoni.


Có thể nhiều người chưa biết, mục tiêu chính của massage Yoni là dành cho phụ nữ một sự tôn vinh và kính trọng trong tâm hồn và con người họ. Nếu bản thân người trong cuộc biết vượt qua những khoái cảm đời thường và không bị biến trướng như hiện tại, có lẽ đây là một trong những phương pháp trị liệu trong đời sống sinh lý cần được phổ biến cho các cặp vợ chồng.

Đặt mua tinh dầu và dầu massage tại : https://tidavi.com

TH

Đánh giá bài viết:

Designed by Bao phu nu online | Copyright © 2013 Báo phụ nữ Online - Làm đẹp, thời trang, sức khỏe, mang thai
Các thông tin trên Blog được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn. Blog là trang thông tin sức khỏe làm đẹp tổng hợp dành cho nữ giới.Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo nên chúng tôi không chiệu trách nhiệm về nội dung bài viết.

Email: [email protected]