Thiết kế BlogSpot

Đây là SUY NGHĨ về việc sử dụng AdBlockers


Chúng tôi hiểu rằng: Quảng cáo ở đây không dành cho bạn. Nhưng quảng cáo giúp chúng tôi duy trì hoạt động.
Vì vậy, Hãy thêm chúng tôi vào danh sách loại trừ của AdBlock. Hành động đó là bạn đang hỗ trợ cho những thông tin miễn phí của chúng tôi. CHÚNG TÔI THỰC SỰ ĐÁNH GIÁ CAO ĐIỀU ĐÓ.
Cám ơn trân thành!

Đọc tin tức báo phụ nữ eva online, thời trang, sức khỏe, làm đẹp, tình yêu, hôn nhân gia đình.

Theo dõi

Báo Phụ Nữ Online

1,6 triệu1,6 triệu

9 ý tưởng thiết kế vườn treo đẹp như tranh vẽ cho nhà chật

Không phải ngôi nhà nào cũng đủ diện tích để sở hữu một khu vườn đúng nghĩa. Do đó, ý tưởng làm vườn treo sẽ giúp căn hộ của bạn vừa có không gian sân vườn, vừa tiết kiệm diện tích nhất có thể.

Có nhiều cách cho bạn lựa chọn để thiết kế vườn treo tường của mình, đó là sử dụng mảng tường lớn để trồng cây che kín bề mặt bức tường, hoặc trang trí điểm xuyết qua từng phần diện tích nhỏ. Với phương pháp thứ 2, bạn sẽ thấy bức tường nhà mình như được trang trí bằng những bức tranh sống động.

Hãy tham khảo những mẫu vườn treo dưới đây để tự thiết kế cho mình những khoảng không gian xanh mát, đem đến sức sống cho ngôi nhà.


1. Mảng tường xanh tạo điểm nhấn lý tưởng cho phòng khách.

2. Treo hoa trên cao làm cho không gian hiên nhà thêm phần sinh động.

3. Dùng một giá gỗ với 3 ngăn vững chắc và treo lên tường. Ở mỗi ngăn có thể đặt vào những chậu cây nhỏ. Thiết kế này sẽ tiết kiệm tối đa diện tích và mang lại những không gian xanh cho căn hộ.

4. Làm vách ngăn chia các không gian chức năng bằng những chậu hoa, giỏ cây mini.

5. Sử dụng những vỏ lon, vỏ đồ hộp cũ để trồng cây. Ngoài ra có thể sơn vẽ vào các vỏ hộp đó để tạo cảm giác vui mắt.

6. Biến tấu các khung sắt và chậu cây có chiều ngang lớn như một bức rèm.

7. Trồng cây vào những xô bằng kim loại, có độ bóng, sau đó treo chúng lên hoặc đặt vào các giá bằng kính hoặc bằng kim loại.

8. Hãy sử dụng những chiếc kệ nhỏ xinh treo lên bức tường gần cửa sổ ở bất kỳ căn phòng nào mà bạn cảm thấy hứng thú, và đặt những chậu cây gọn gàng bên trong kệ. Bức tường đứng rợp bóng cây xanh như mang đến làn gió mát mẻ, xanh tươi tràn đầy sức sống cho ngôi nhà của bạn.


9. Những chậu cây nhỏ xíu được treo lên tường nhà theo chủ ý và thêm một chút decor sẽ khiến không gian sông của bạn thêm tươi mới.

Theo Minh An/Trí thức trẻ

Đánh giá bài viết:

Designed by Bao phu nu online | Copyright © 2013 Báo phụ nữ Online - Làm đẹp, thời trang, sức khỏe, mang thai
Các thông tin trên Blog được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn. Blog là trang thông tin sức khỏe làm đẹp tổng hợp dành cho nữ giới.Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo nên chúng tôi không chiệu trách nhiệm về nội dung bài viết.

Email: [email protected]