Thiết kế BlogSpot

Đây là SUY NGHĨ về việc sử dụng AdBlockers


Chúng tôi hiểu rằng: Quảng cáo ở đây không dành cho bạn. Nhưng quảng cáo giúp chúng tôi duy trì hoạt động.
Vì vậy, Hãy thêm chúng tôi vào danh sách loại trừ của AdBlock. Hành động đó là bạn đang hỗ trợ cho những thông tin miễn phí của chúng tôi. CHÚNG TÔI THỰC SỰ ĐÁNH GIÁ CAO ĐIỀU ĐÓ.
Cám ơn trân thành!

Đọc tin tức báo phụ nữ eva online, thời trang, sức khỏe, làm đẹp, tình yêu, hôn nhân gia đình.

Theo dõi

Báo Phụ Nữ Online

1,6 triệu1,6 triệu

"Nữ Thổ Dân" Hứa Phạm Linda diện BIKINI nóng bỏng tại hồ bơi Sài Gòn

Cùng ngắm vẻ đẹp của “ Nữ Thổ Dân “ Hứa Phạm Linda sinh năm 1999, hiện tại đang học lớp 11 tại trường Quốc Tế ở Sài Gòn.
Thổ dân Hứa Phạm Linda nay vừa tròn 16 tuổi, sau khi được dư luận biết đến trong loạt ảnh hậu trường Concept “ Thổ Dân “ vừa qua. Hiện tại cô đã quay trở lại việc học và công việc mẫu ảnh cũng như quay quảng cáo.
Linda với ước mơ trở thành diễn viên cũng như ngưởi mẫu ảnh chuyên nghiệp, do đó ngoài bận rộn cho việc học của mình, cô dành thời gian tham gia các show diễn, event, chụp quảng cáo cũng như làm đại diện thương hiệu.
Với lời mời đặc biệt của ông chủ các chuỗi biệt thự cao cấp tại Sài Gòn trong dịp ra mắt sắp tới của ngành Bất Động Sản. Với vẻ đẹp quyến rũ không thể cưỡng lại được niềm đam mê nghệ thuật, cô bé “ Thổ Dân “ Hứa Phạm Linda quyết định thực hiện bộ ảnh tại hồ bơi của biệt thự.
Với vẻ đẹp quyến rũ của một cô gái tròn 16, độ tuổi trăng tròn của thiếu nữ mới lớn, Linda làm ngất ngây và lôi cuốn khi cô tung tang tạo dánh với trang phục BIKINI.
Cô rất vui khi được mời đến tham quan khu biệt thự và sẽ quay trở lại vào một dịp khác và có thể sẽ thực hiện bộ ảnh tại đây thêm nữa.
Cùng Baophunuonline chiêm ngưỡng bộ ảnh HD của Hotgirl thổ dân Hứa Phạm Linda:Đánh giá bài viết:

Designed by Bao phu nu online | Copyright © 2013 Báo phụ nữ Online - Làm đẹp, thời trang, sức khỏe, mang thai
Các thông tin trên Blog được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn. Blog là trang thông tin sức khỏe làm đẹp tổng hợp dành cho nữ giới.Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo nên chúng tôi không chiệu trách nhiệm về nội dung bài viết.

Email: [email protected]