Thiết kế BlogSpot

Đây là SUY NGHĨ về việc sử dụng AdBlockers


Chúng tôi hiểu rằng: Quảng cáo ở đây không dành cho bạn. Nhưng quảng cáo giúp chúng tôi duy trì hoạt động.
Vì vậy, Hãy thêm chúng tôi vào danh sách loại trừ của AdBlock. Hành động đó là bạn đang hỗ trợ cho những thông tin miễn phí của chúng tôi. CHÚNG TÔI THỰC SỰ ĐÁNH GIÁ CAO ĐIỀU ĐÓ.
Cám ơn trân thành!

Đọc tin tức báo phụ nữ eva online, thời trang, sức khỏe, làm đẹp, tình yêu, hôn nhân gia đình.

Theo dõi

Báo Phụ Nữ Online

1,6 triệu1,6 triệu

Gợi ý cô nàng béo bụng mặc đẹp, gợi cảm với croptop ren

Crop top ren hay thêu là trang phục được phái đẹp ưa chuộng trong mùa hè năm nay. Đây là items dành cho những cô nàng gợi cảm lại giúp bạn che vòng 2 ngấn mỡ hiệu quả.

Không chỉ riêng những cô nàng eo thon mới mặc được áo crop top. Những cô nàng có vòng eo bánh mì vẫn có thể mặc crop top gợi cảm. Cùng với chất liệu ren, croptop không cần thêm bất kỳ chi tiết nào cả, bởi ngay chính bản thân thiết kế, cộng thêm chất liệu đã quá đủ cho một vẻ ngoài ấn tượng, thu hút.

Dáng lửng của chiếc áo khiến các cô gái trông năng động hơn. Thiết kế dễ dàng ăn nhập cùng các trang phục khác như chân váy bút chì, váy xòe, quần ống rộng. Đối với các cô nàng có bụng béo, thì việc mặc đồ cao sẽ là gợi ý hoàn hảo để các nàng che đi phần mỡ thừa.


Bạn có thể chọn quần jean cạp cao dáng dài mặc với áo crop top. Nhấn nhá thêm giày cao gót để giúp bản thân cao hơn và cân bằng với chiều nặng cơ thể.


Công thức mix đồ này là câu trả lời cho những cô nàng muốn diện áo crop top đến công sở. Những cô nàng bụng béo hãy nhớ khi chọn áo crop top bạn nên chọn những chiếc áo có chiều dài chạm hông nghĩa là chạm đến phần cạp quần của mình. Như vậy vòng eo "bánh mì" của bạn sẽ không bị lộ ra mà chỉ lấp ló gợi cảm.

Dành cho những cô nàng muốn khoe trọn vẻ gợi cảm thu hút của mình trong hè này. Với croptop hai dây có thể mix được nhiều kiểu khác nhau tạo phong cách trẻ trung, năng động, nhưng không kém phần gợi cảm cho bạn gái.


Dáng lửng của chiếc áo khiến các cô gái trông năng động hơn. Thiết kế dễ dàng ăn nhập cùng các trang phục khác như chân váy bút chì, váy xòe, quần ống rộng.Croptop ren thêu mang lại cho phái đẹp nét gợi cảm, dịu dàng nhưng cũng không kém năng động, sành điệu.

Theo : phunu

Đánh giá bài viết:

Designed by Bao phu nu online | Copyright © 2013 Báo phụ nữ Online - Làm đẹp, thời trang, sức khỏe, mang thai
Các thông tin trên Blog được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn. Blog là trang thông tin sức khỏe làm đẹp tổng hợp dành cho nữ giới.Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo nên chúng tôi không chiệu trách nhiệm về nội dung bài viết.

Email: [email protected]