Thiết kế BlogSpot

Đây là SUY NGHĨ về việc sử dụng AdBlockers


Chúng tôi hiểu rằng: Quảng cáo ở đây không dành cho bạn. Nhưng quảng cáo giúp chúng tôi duy trì hoạt động.
Vì vậy, Hãy thêm chúng tôi vào danh sách loại trừ của AdBlock. Hành động đó là bạn đang hỗ trợ cho những thông tin miễn phí của chúng tôi. CHÚNG TÔI THỰC SỰ ĐÁNH GIÁ CAO ĐIỀU ĐÓ.
Cám ơn trân thành!

Đọc tin tức báo phụ nữ eva online, thời trang, sức khỏe, làm đẹp, tình yêu, hôn nhân gia đình.

Theo dõi

Báo Phụ Nữ Online

1,6 triệu1,6 triệu

Chọn váy peplum đẹp che bụng béo cho nàng công sở

Dường như những kiểu dáng váy peplum sinh ra là để dành cho những cô nàng có vòng eo kém thon gọn.Váy peplum mùa nào cũng có rất nhiều kiểu dáng phong phú, đa dạng để phái đẹp lựa chọn. Dường như kiểu dáng váy này chưa bao giờ hết hot. Những cô nàng chưa lập gia đình có vòng eo thon gọn khi mặc kiểu dáng váy này thì khỏi phài bàn. Còn với những chị em đã lập gia đình và sinh con xong thì chiếc váy peplum che khuyết điểm bụng béo và cả vòng 3 luôn là sự lựa chọn hàng đầu và thông minh của họ. Váy peplum không những che khuyết điểm vòng hai và vòng 3 mà còn giúp cơ thể trở nên sexy hơn với đường cong chữ S, thanh mảnh hơn nhờ phần eo được thiết kế cao lên phía thân trên. Tùy từng sở thích và dáng người mà chị em có thể chọn dáng váy peplum liền thân hay chân váy peplum, váy peplum họa tiết hay peplum một màu, váy peplum chân dài hay chân ngắn để tôn lên những ưu điểm của bản thân.

Dưới đây là những mẫu váy peplum đẹp chị em có thể tham khảo để mua hoặc may cho mình vào mùa hè thu này:

Theo Giadinh.net.vn

Đánh giá bài viết:

Designed by Bao phu nu online | Copyright © 2013 Báo phụ nữ Online - Làm đẹp, thời trang, sức khỏe, mang thai
Các thông tin trên Blog được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn. Blog là trang thông tin sức khỏe làm đẹp tổng hợp dành cho nữ giới.Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo nên chúng tôi không chiệu trách nhiệm về nội dung bài viết.

Email: [email protected]